Công ty TNHH J Productions

Được sinh ra với sứ mệnh nâng tầm ảo thuật Việt Nam sánh ngang với thế giới

“J Productions luôn mang tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các khách hàng của chúng tôi”

Tony Sallaria, General Manager of JW.Marriott

Chúng tôi là…

Một đội ngũ mong muốn nâng tầm và phát triển nền ảo thuật Việt Nam sánh ngang với các quốc gia trên thế giới. Thông qua những kinh nghiệm thực tế xuyên suốt hơn 15 năm cùng mô hình kinh doanh bài bản chuyên nghiệp, đầy đủ hồ sơ pháp lý… J Productions luôn là lựa chọn hoàn hảo của các công ty, đoàn thể, cá nhân mong muốn có những trải nghiệm chất lượng tốt nhất.

Với sự tham gia và đồng hành của các hiệp hội ảo thuật uy tín trên toàn thế giới như IBM & IMS, J Productions tự hào là nơi cung cấp các dịch vụ biểu diễn, đào tạo và sản xuất trang thiết bị ảo thuật tiên tiến nhất trên thị trường.

Nâng cao giá trị cuộc sống…

Với xuất phát điểm là những người nghệ sĩ ảo thuật chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu rằng thế mạnh của mình là sử dụng nghệ thuật để mang tới nụ cười cho khán giả. Nhưng thay vì chỉ đơn thuần là giải trí, J Productions mong muốn sử dụng phương tiện “Ảo thuật” để giúp đỡ cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.

Thông qua những chương trình nghệ thuật độc quyền, những chương trình đào tạo bài bản được lồng ghép giữa nhiều yếu tố kỹ năng mềm, phát triển tư duy, khéo tay… Mọi chương trình của J Productions đều sẽ mang một thông điệp tuyệt vời nhằm chữa lành những nỗi đau, những mong mỏi trong cuộc sống.